Đồng Hồ Bentley

Với thiết kế và chất lượng vượt trội, Đồng hồ Bentley không chỉ là phụ kiện đồng hồ, chúng đã trở thành sản phẩm biểu tượng tạo nên phong cách cá nhân của chủ sở hữu.

Đồng hồ Bentley chính hãng ra đời từ năm 1948, là thương hiệu đồng hồ của Đức (Made In Germany), được thành lập vào năm 1948, từ nguồn cảm hứng vô hạn về siêu xe thể thao Bentley, đồng hồ Bentley thật biết cách kế thừa những tinh hoa của nghề thủ công chế tác đồng hồ truyền thống, và kết hợp Không ngừng đổi mới những thiết kế đương đại, đồng hồ Bentley nhanh chóng chiếm được cảm tình của người yêu đồng hồ trên toàn thế giới với thiết kế bền bỉ, sang trọng và nhiều tính năng hiện đại.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 1011 kết quả

Điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Bentley chính là sự đa dạng về mẫu mã, với mỗi bộ sưu tập mang một phong cách và cá tính riêng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, hãng còn trang bị cho những sản phẩm này bộ máy quartz nhập khẩu chính hãng Thụy Sĩ, được hoàn thiện tốt, chính xác và bền bỉ trong việc chấm công. Tất cả đồng hồ Bentley đều mang dòng chữ “Made in Germany”, đại diện cho nền công nghiệp cơ khí hàng đầu thế giới, được trau chuốt đến từng góc cạnh. Vì vậy, không có lý do gì chúng ta không nên sở hữu một chiếc đồng hồ Bentley.

Đọc thêm