Đồng hồ Longines

Đồng hồ Longines là nhà sản xuất lâu đời của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz tại thị trấn Saint-Imier của Thụy Sĩ.

Logo thương hiệu Longines gắn liền với hình ảnh chiếc đồng hồ cát có cánh, được đăng ký vào năm 1889 và không thay đổi kể từ đó. Longines chính thức trở thành một phần của Tập đoàn Swatch vào năm 1983. Tất cả đồng hồ nam và nữ chính hãng của Longines đều được sản xuất tại Thụy Sĩ và được trang bị bộ máy ETA cao cấp.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 81 kết quả

Longines là một thương hiệu có lịch sử hơn 180 năm luôn để lại dấu ấn trong thế giới thời gian với vẻ ngoài lịch lãm và khả năng vận hành mạnh mẽ. Mỗi sản phẩm ra mắt là sự kết hợp giữa kỹ thuật bậc nhất và nét sang trọng truyền thống, khẳng định những giá trị bền vững mà công ty theo đuổi. Để kiểm chứng điều này, hãy cùng khám phá tính toàn vẹn của một chiếc đồng hồ Longines chính hãng qua bộ sưu tập mới nhất

Longines đã tồn tại và được biết đến rộng rãi trên thị trường Việt Nam, là một trong bộ ba bảo bối “Nhất Rô-Nhị Ô-Tam Lộ” (Rolex-Omega-Longines) được giới sành đồng hồ yêu thích, sau khi được người Việt ưa chuộng và săn lùng. do Vẻ đẹp sang trọng, quý phái và lịch lãm mà thương hiệu mang lại cho người đeo được coi như tiêu chuẩn của sự thành đạt và giàu có.

Được thành lập tại làng Saint-Imier thuộc dãy núi Jura vào năm 1832, Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất và là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất với lịch sử ấn tượng hơn 180 năm trong ngành sản xuất đồng hồ. Tập đoàn Swatch, nhà sản xuất các sản phẩm chấm công hàng đầu thế giới.

Nhãn hiệu “Longines” với biểu tượng đồng hồ cát có cánh – biểu tượng nhãn hiệu lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, đã được đăng ký với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới vào năm 1867, khi nhãn hiệu của nó được ngành công nghiệp thời trang coi là biểu tượng của chất lượng và đẳng cấp. , và cũng chống lại một số lượng lớn người cố gắng thu lợi từ danh tiếng tốt của thương hiệu.

Ngoài ra, logo đồng hồ cát có cánh của công ty đã được coi là biểu tượng của hình ảnh “nhà vô địch” trong nhiều triển lãm quốc tế kể từ năm 1929, khi Longines đã thực hiện nghiên cứu bằng sáng chế kỹ thuật được nhiều giải thưởng nhất trí công nhận, lập kỷ lục 10 chính. các giải thưởng. Giành được nhiều giải thưởng và 28 huy chương vàng tại các triển lãm toàn cầu ở Châu Âu và Châu Mỹ, lập kỷ lục mà các hãng đồng hồ khác chưa từng có.

Với chất lượng uy tín và danh tiếng của mình, Longines đã được các tổ chức quốc tế quan trọng như Liên đoàn Hàng không Quốc tế, Liên đoàn Thể thao Quốc tế lựa chọn là nhà cung cấp lâu dài các sản phẩm máy chấm công chính thức.

Đọc thêm