Đồng hồ Bulova

Đồng hồ Bulova là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Mỹ, có trụ sở chính tại New York. Với lịch sử 140 năm hình thành và phát triển thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đồng hồ Mỹ sang trọng, năng động với chất lượng Thụy Sỹ đã và đang chiếm được cảm tình, sự yêu thích và tin dùng của các tín đồ trên toàn quốc. Kể từ những năm 1920, Bulova liên tục hoàn thiện các tiêu chuẩn chế tác đồng hồ và đã được Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ công nhận. 

Mỗi chiếc đồng hồ Bulova đều được sản xuất chính xác theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Vì vậy, Bulova cũng cho ra đời những chiếc đồng hồ đắt tiền và vô cùng sang trọng. Sở hữu thương hiệu đồng hồ này vào thời điểm đó đã giúp giới thượng lưu Mỹ phô trương sự giàu có và giữ gìn đẳng cấp của mình.

Thành tựu lớn nhất của Bulova là việc tạo ra bộ sưu tập Accutron, dòng đồng hồ điện từ hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới có kim trôi, một bước đột phá trong công nghệ đồng hồ trong hơn 300 năm. Thiết bị điện tử Accutron chính xác hơn 8 lần so với đồng hồ pin truyền thống và được NASA sử dụng để kiểm soát thời gian truyền dữ liệu trên mặt trăng. 

Năm 2008, Bulova chuyển giao cho Citizen, duy trì truyền thống sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ của Mỹ, kết hợp công nghệ tiên tiến và năng lượng sáng tạo của Nhật Bản; công ty tiếp tục sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp với thủ công tinh xảo, thiết kế hiện đại và hoành tráng; chiếm được cảm tình và sự yêu thích tuyệt đối của nhiều người người hâm mộ. sự tin tưởng. 

Đồng hồ Bulova là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn bởi những thiết kế thời trang độc đáo. Hiện tại Tantan có rất nhiều mẫu đồng hồ Bulova cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, Bulova thực sự là nhà tài trợ của Lực lượng Không quân thứ nhất chuyên chở Tổng thống Hoa Kỳ và là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm tính giờ cho Thế vận hội Olympic Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty hiện đang là nhà tài trợ của Manchester United, một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với số lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới. 

Khi bạn mua đồng hồ Bulova Đồng Hồ Uy Tín sẽ tặng bạn gói Bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sỹ 5 năm! Đây là tiêu chuẩn lắp ráp, kiểm tra và đo lường chính được

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 260 kết quả