Đồng hồ Omega

Khi nhắc đến đồng hồ Omega, chúng ta không chỉ nói về những chiếc đồng hồ cao cấp mà còn là những thương hiệu di sản. Gắn liền với sự sang trọng và gu thẩm mỹ đó là lý do khiến sản phẩm dù đắt đỏ nhưng vẫn được người hâm mộ săn lùng

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 15 kết quả

Được thành lập vào năm 1848, Omega Watch Company là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời và uy tín nhất trên thế giới, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ với độ chính xác hoàn hảo và hoạt động cực kỳ bền bỉ. Nó có khả năng chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được thiết kế rất chắc chắn và tinh tế đến từng chi tiết.

Hơn 170 năm phát triển, Omega luôn gắn liền với những kỷ lục thời gian và không gian toàn cầu, từ đại dương đến vũ trụ, là thương hiệu đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng, sau đó chinh phục thành công mặt trăng năm lần liên tiếp; chế tạo chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới Đồng hồ lặn được chứng nhận bởi đài quan sát và có nhiều kỷ lục về độ chính xác tuyệt đối về thời gian hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác.

Không giống như những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác, Omega chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, đó là một chiếc đồng hồ bền bỉ và chính xác. Chính vì vậy, thương hiệu Thụy Sĩ danh giá này luôn được các nhà quân sự, khoa học, thám hiểm và những người đam mê thể thao trên khắp thế giới tin dùng.

Kể từ năm 1932, Omega là nhà cung cấp chính thức duy nhất của đồng hồ bấm giờ Olympic. Thêm vào đó, thương hiệu này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các phi hành gia NASA kể từ khi chiếc Omega Speedmaster đầu tiên chinh phục mặt trăng vào năm 1969.

Đọc thêm