Đồng hồ Frederique Constant

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant, gọi tắt là FC Watches – là một trong những hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, được thành lập từ năm 1988 nhưng rất được thị trường ưa chuộng.

Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình sản xuất bằng sáng chế Heart Beat Manufacture, bộ chuyển động sản xuất vật liệu mới Silicon, đồng hồ Worldtime, tourbillon … và là nhà tài trợ của nhiều giải đua xe thể thao trên thế giới. Bạn có thể ghé thăm các bộ sưu tập mà Frederique nổi tiếng, chẳng hạn như Manufacture, Slimline, Horological Smartwatch, Runabout hoặc Vintage Rally.

Fresco được thành lập bởi cặp vợ chồng người Hà Lan Peter Stas và Aletta Stas-Bax. Frederique Constant chuyên sản xuất đồng hồ và có trụ sở chính tại Plan-les-Uren, Geneva, Thụy Sĩ. Vào năm 2016, thương hiệu đồng hồ Frederique Constant Geneva đã được mua lại bởi Công ty Citizen Holdings của Nhật Bản. Dù nằm trong tay Citizen nhưng những chiếc đồng hồ Frederique Constant chính hãng vẫn được sản xuất tại Thụy Sĩ và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của nước này 

Nhà sản xuất nội bộ Frederique Constant đã khẳng định bản đồ toàn cầu về đồng hồ cao cấp hiện đại. Hãng đồng hồ Frederique Constant dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã khẳng định được vị thế của mình bằng những mốc son chói lọi, luôn hợp thời và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 89 kết quả