Giới thiệu

Đồng Hồ Uy Tín tiền thân là cửa hàng chuyên sửa chữa và bán đồng hồ nằm trong một con ngõ không tên trên phố Hà Nội. Mặc dù bắt đầu với quy mô nhỏ nhưng thái độ phục vụ của chúng tôi luôn tỉ mỉ. Chúng ta biết rằng giá trị “đích thực” của một chiếc đồng hồ đích thực không chỉ nằm ở những phụ kiện chỉnh giờ chính xác, mà quan trọng hơn, đồng hồ là người bạn bình đẳng, bền bỉ và trung thành với chủ nhân.

Từ năm 2008 đến nay, sau gần 10 năm phát triển mạnh mẽ chất lượng dịch vụ và sản phẩm không ngừng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội đối với thị trường đồng hồ. Hiện tại Đồng Hồ Uy Tín là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng chính thức nhất tại Việt Nam các thương hiệu đồng hồ: Ogival, OP (Olympia Star, Olympia Pianus), Bentley, RHYTHM, Longines … Các chi nhánh phân phối chủ yếu tại các thành phố lớn trong Việt Nam. Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng theo phương thức truyền thống, mới đây (tháng 8/2017) Đồng Hồ Uy Tín đã “lên đời” với mô hình bán hàng online nhanh chóng, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cập nhật. Và mang phiên bản “HOT” nhất và sành điệu nhất, được phân phối chính hãng 100% đến tận tay những người yêu thích “Cỗ máy thời gian” và tuân theo chính sách “bảo hành đi đôi với dịch vụ”. Người sử dụng Tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Chúng tôi mong muốn mọi người Việt Nam đều sở hữu một chiếc đồng hồ thật với giá cả phải chăng. Mục tiêu của Đồng Hồ Uy Tín trong tương lai là để mỗi người Việt Nam có ít nhất một chiếc đồng hồ chính hiệu. Mặt khác, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để thay đổi một thói quen mà cho đến nay rất đông người Việt Nam khó phá bỏ, đó là thói quen sử dụng đồng hồ giả.

Cam kết SỐ 1 về giá cả và chất lượng

  • Hệ Thống Đồng Hồ Uy Tín tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ có đầy đủ giấy tờ ủy quyền của hãng.
  • Tất cả đồng hồ đều có đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành quốc tế.
  • Phiếu bảo hành chính hãng của Đồng Hồ Uy Tín

Đồng Hồ Uy Tín cần phải tiến xa hơn nữa để mang vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cao cấp đích thực từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với những người yêu thời trang và công nghệ. Việt Nam.

Không cần quảng cáo thêm, những gì Đồng Hồ Uy Tín làm là “Thật”: đội ngũ nhân viên “CỨNG” chuyên nghiệp, xử lý “Mượt” tình huống “khó nhằn” của hầu hết các thương hiệu đồng hồ, đồng thời thông qua chính sách hậu mãi – bán hàng ưu đãi :

  • Đồng Hồ Uy Tín sẽ hỗ trợ 50% chi phí vòng đời trong thời gian
  • Thay pin đồng hồ miễn phí trọn đời.
  • Dịch vụ Bảo hành chuyên nghiệp Luôn cập nhật cho khách hàng qua điện thoại về tình trạng đồng hồ

Nếu bạn quan tâm đến “cỗ máy thời gian” thực sự thì đừng quên cập nhật cho donghouytin.vn thường xuyên những thông tin mới nhất nhé! Mọi thắc mắc về bộ sưu tập hàng hiệu, hãy nhấc máy gọi ngay cho Đồng Hồ Uy Tín qua số 0974.099.090 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất!