Đồng hồ Thomas Earnshaw

Thương hiệu Thomas Earnshaw là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Anh. Nó có lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu hàng trăm năm. Dù trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và kinh tế nhưng chất lượng, kiểu dáng thời trang và chất liệu cao cấp đã tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu.

Các thiết kế của thương hiệu thể hiện từng đường nét cổ điển với các chi tiết hiện đại, kết hợp sự tinh tế và sắc sảo, quyến rũ và sang trọng để tạo nên một chiếc đồng hồ mà bạn không thể rời mắt.

Đồng hồ có vỏ thép không gỉ với gờ nhiều lớp và thiết kế đường viền mảnh mai nhìn thấu bộ máy cơ bên trong, cho phép khách hàng đánh giá cao từng chuyển động nhịp nhàng của cỗ máy thời gian.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 94 kết quả

Thomas Earnshaw được đặt theo tên của chính người sáng lập ra thương hiệu. Người sáng lập thương hiệu, ông Thomas Earnshaw, là một công dân Anh, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ hàng hải trong thời kỳ bùng nổ của Hải quân Hoàng gia Anh.

Thương hiệu Thomas Earnshaw do ông sáng lập ra đời vào năm 1972 tại 119 High Holborn. Ông đã rất tích cực trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ và đã được trao giải thưởng Longitude 2.500 bảng Anh cho những đóng góp của mình.

Sau khi Thomas Earnshaw nghỉ hưu, ông đã giao lại quyền quản lý thương hiệu cho 3 người con trai của mình. Sau khi ông qua đời, chính phủ đã thành lập một đài tưởng niệm cho ông tại 119 High Holborn, Camden, London, để tưởng nhớ những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp đồng hồ.

Hầu hết những chiếc đồng hồ Thomas Earnshaw chính hãng đều có thiết kế truyền thống cổ điển. Nếu bạn lướt qua trang web của Thomas Earnshaw, bạn sẽ thấy một thiết kế cực kỳ tinh tế, với mặt số để lộ bộ chuyển động cơ học tinh vi bên trong.

Đồng hồ được thiết kế bằng các chất liệu cao cấp như sapphire, kính khoáng, thép không gỉ, dây da, v.v. Nhiều mẫu đồng hồ được làm từ các chất liệu quý và đắt tiền như kim cương, đá quý, vàng và bạc.

Nếu bạn thích vẻ đẹp và sự tinh tế thì nhất định không nên bỏ qua thương hiệu đồng hồ Thomas Earnshaw vì hãng rất chú trọng đến thiết kế của mặt số. Bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết kế đặc biệt từ đồng hồ của thương hiệu.

Thương hiệu đồng hồ Thomas Earnshaw thiết kế đồng hồ nam và nữ, chủ yếu là đồng hồ nam. Đặc biệt đối với thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu mặt số, các bộ phận cơ khí và tính năng của sản phẩm.

Đọc thêm