Đồng hồ Ogival

Với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, Ogival đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các golfer trên thế giới. Khi nhìn vào những chiếc đồng hồ của thương hiệu này, có thể dễ dàng nhận thấy nó kết hợp giữa nghệ thuật sáng tạo với sự chú ý tỉ mỉ đến kỹ thuật của Châu Âu và đặc biệt là chi tiết của Thụy Sĩ.

Đồng hồ Ogival ra đời năm 1903, là biểu tượng của chú cá nhảy may mắn – tinh hoa của máy móc Thụy Sĩ, tay nghề thủ công đỉnh cao, phong cách riêng biệt, hàng trăm nghìn kiểu dáng độc đáo, không trộn lẫn và bổ sung cho nhau với bất kỳ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào tại thế giới. Ogival không chỉ là một cỗ máy thời gian hoàn hảo mà còn là linh hồn thể hiện sự công phu, tỉ mỉ và sự sáng tạo của những người thợ đồng hồ để tạo nên giá trị bền vững, là tinh hoa của văn hóa nhân loại.

Đồng Hồ Uy Tín tự hào là nhà bán lẻ thương hiệu đồng hồ Ogival hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi nhất với chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. , mô hình hậu mãi thay pin, hứa hẹn mỗi chiếc đồng hồ bán ra đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng, mới, hoàn hảo tuyệt đối.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 491 kết quả

Đồng hồ Ogival đã và đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới săn đón. Ngoài ra, họ còn thể hiện sự sáng tạo vượt trội và chất lượng bền bỉ trong từng sản phẩm được ra mắt, điều này cũng được các chuyên gia đồng hồ hết lời khen ngợi.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công rực rỡ của đồng hồ Ogival chính là nguồn gốc của thương hiệu. Bạn cũng biết rằng nơi xuất xứ luôn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một thương hiệu có chất lượng hay không.

Tiếp bước lịch sử của Ogival, thương hiệu được thành lập vào năm 1903 tại vùng La Chaux-de-Fonds của Thụy Sĩ bởi Rene Brandt, một chàng trai trẻ có niềm đam mê cực kỳ mãnh liệt với đồng hồ.

Hình ảnh đại diện cho thương hiệu là chú cá nhảy, mang lại may mắn cho mọi người. Vì vậy, đồng hồ Ogival còn được gọi là “Ogival – chú cá nhảy”.

Thương hiệu được thành lập từ đầu thế kỷ 20 nhưng phải đến năm 1929, hãng đồng hồ Ogival mới chính thức đăng ký và ra mắt khách hàng, với trụ sở chính tại La Chaux-de-Fonds.

Ogival ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực chế tác đồng hồ đã là một thương hiệu nghiêm túc và cần mẫn, chính vì vậy hãng đồng hồ này đã luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Ogival luôn đạt được những thành tựu nổi bật nhất định trong quá trình hình thành và phát triển của mình.

Ngày nay, Công ty đồng hồ Ogival đã được Tập đoàn LAORA Đài Loan mua lại và phát triển thành thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp trực thuộc công ty.

Đọc thêm