Đồng hồ Olympia Star

Olympia Star cũng là bộ sưu tập đồng hồ của OP. Mẫu đồng hồ Olympia Star là sản phẩm đầu tiên của OP. Được nghiên cứu và lắp ráp tại Thụy Sĩ quê hương của những chiếc đồng hồ tốt

Olympia Star tuân theo quy trình lắp ráp tiêu chuẩn Thụy Sĩ và sử dụng bộ máy Ronda Quartz – một trong những bộ máy Thụy Sĩ tốt nhất hiện nay. Đây là yếu tố giúp những chiếc đồng hồ của hãng luôn có độ ổn định cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Thời gian sai lệch cực kỳ nhỏ, chỉ khoảng 0,5 giây / ngày.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 781 kết quả

OP là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong phân khúc đồng hồ thời trang. Olympia (OP) ra đời tại Thụy Sĩ vào năm 1958 trong thế kỷ 20, được đặt theo tên của môn thể thao Olympic ngày nay là Olympia. Lấy cảm hứng từ các vận động viên Olympic, đồng hồ hiệu OP mang trong mình tinh thần mạnh mẽ và đầy đột phá trong các sự kiện thể thao.

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, OP đã và đang củng cố vị thế là một trong những công ty lớn trên thị trường. Đồng thời chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong thời kỳ hoàng kim của đồng hồ thạch anh, Opel đã hơi chậm chạp trong việc nắm bắt xu hướng và từ đó đánh mất thị phần tại quê nhà.

Sau khi thua lỗ, OP quyết định bán mình cho một công ty ở Hồng Kông. Tuy nhiên, chúng vẫn giữ được tên thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đọc thêm