Đồng hồ Olym Pianus

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus được trang bị bộ chuyển động Nhật Bản trong tầm giá với độ hoàn thiện tốt trong tầm giá hay mặt kính sapphire nguyên khối trên hầu hết các sản phẩm luôn được lòng nhiều tín đồ yêu đồng hồ Châu Á về mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật xu hướng và kích thước mới nhất để phù hợp với cổ tay của người châu Á. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thế giới đồng hồ Olym Pianus.

Còn có tên là đồng hồ OP được lắp ráp tại Nhật Bản và dòng đồng hồ OP được lắp ráp tại Thụy Sĩ, mà họ gọi là Ngôi sao Olympic. “

Thương hiệu đồng hồ được mệnh danh là Ngon-Bổ-Rẻ được rất nhiều tín đồ tại Việt Nam yêu thích và săn đón. Đồng hồ Olym Pianus – Olympia Star là sự lựa chọn của bạn nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng, bền bỉ, thông số đảm bảo hoạt động ổn định, chất liệu cao cấp. Chọn tốt nhất trong phạm vi giá của bạn.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong tổng số 1540 kết quả

Ngày nay, OP (Olympia Star, Olym Pianus) được mua lại và sở hữu bởi Laora Trading Co., Ltd có trụ sở tại thành phố Đài Trung, Đài Loan. Ngoài trụ sở chính tại Đài Loan, Laura còn sở hữu và điều hành một số nhà máy ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau như Thụy Sĩ, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, sản xuất đồng hồ mang thương hiệu công ty.

Tuy không đến từ một quốc gia có bề dày lịch sử trong ngành đồng hồ nhưng Laora lại là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất chi tiết vỏ và mặt số cho nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất thế giới.

Đây là nền tảng quan trọng giúp Oppo đạt được thành công trên thị trường, có khả năng cạnh tranh tốt so với các sản phẩm cùng loại của các hãng nổi tiếng như Seiko, Citizen, Orient, Casio, v.v.

Đọc thêm